Tổng quan
Các mức giá
Địa điểm
Ảnh
Sân Golf Dalat Palace Sân Golf Đồi Cù
Liên hệ: 09329.88885
Book Sân với giá ưu đãi
Sân Golf
2 Đ. Trần Nhân Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
5
Không | Đã có

Thông Tin

 

Thành phố: Đà Lạt
Khoảng cách: 20 phút từ Sân bay Đà Lạt
Năm thành lập: 1994
Đơn vị thiết kế: Brett Stensen
Số hố/Par/yards: 18 holes, par 72 (7,009 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: USD 40
Thuê gậy: USD 20
Thuê giầy: USD 13
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp dạy Golf, Nhà hàng, Khách sạn, Massage & Spa, Tennis.

 

 

Dalat Palace Golf Club tự hào về một lịch sử đầy mầu sắc có thể được thấy và cảm nhận trong từng chi tiết của sân gôn 18 lỗ. Câu lạc bộ Dalat Palace Golf nằm ở vị trí 500 feet (tương đương với 1.500m) trên mực nước biển thuộc vùng cao nguyên Việt Nam, với chiều dài khoảng 7.009 thước, câu lạc bộ Dalat Palace Golf là một thách thức thú vị cho các tay gôn ở các hạng. Các tay gôn ở hạng thấp sẽ được trải nghiệm bởi hàng loạt các loại hồ uốn lượn trải dài qua hàng chục sân gôn 18 lỗ. Sân gôn với thế uốn lượn này nằm ngay tại trung tâm thành phố với các điểm nhìn toàn cảnh trên toàn thành phố Đà Lạt và vẻ đẹp lỗng lẫy khó quên.

Đầu tiên được thiết kế bởi một Kiến trúc sư Pháp, nhưng được đưa vào sử dụng bởi triều đại Hoàng Đế Bảo Đại, Hoàng Đế cuối cùng của Việt Nam trong suốt những năm 1920, sân gôn được mở và đóng trong suốt 70 năm sau cùng với các sự kiện chính trị.
Năm 1994, dự án cải tạo với trị giá hàng triệu đô la này được khởi xướng. Kể từ đó, sân gôn này đã dần lớn mạnh và đã củng cố vị trí chính thức như một sân gôn hàng đầu của Việt Nam và đồng thời cũng là một trong những sân gôn hàng đầu Châu Á.

Sân 18 lỗ Vô địch, 7.009 thước, tỷ số thắng là 72, đồng cỏ uốn lượn, đường lăn bóng và điểm phát bóng được trang bị tốt với đường di chuyển xe và khoảng cỏ mềm cắt ngắn. Sân gôn đã được thiết kế một cách chuyên nghiệp hòa vào núi non Đà Lạt với những rặng thông hùng vĩ tạo nên một môi trường dành cho các hoạt động đánh gôn tự nhiên đầy thú vị.

Nhìn ra hồ Xuân Hương nổi tiếng, sân gôn Dalat Palace tạo ra một môi trường cho các hoạt động gôn tối ưu, với cơ hội tiếp cận với hàng loạt các tay chơi gôn chuyên nghiệp đã qua đào tạo giữa lịch sử đầy hào hùng và niềm hoài cổ của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

 

BOOKING SÂN GOLF ĐÀ LẠT PALACE

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

HOTLINE : 09329.88885

Phân khu chức năng số 7 & 8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng